VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VỪA Ở VỪA KINH DOANH

NGUỒN LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ TỪ VIỆC KINH DOANH NHÀ PHỐ

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

 

HOTLINE – 0967.663.228

 

 

Năm 2016 có thể nói là năm bùng nổ các dự án quy mô mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup tại các tỉnh thành, đầu năm là thành công rực rỡ bởi dự án. Hàng loạt các tỉnh thành từ bắc tới nam người dân đón nhận các dự án Vincom Shophouse của Vingroup như một cơn sốt mới, dự án không chỉ đem đến cho các cư dân khu vực một trung tâm thương mại để mua sắm, để vui chơi giải trí mà các dịch vụ tưởng chừng như chỉ có Hà Nội mới có – Nhưng giờ đây khi ở chính trên quê hương của họ - Những người dân các tỉnh thành có thể thừa hưởng một cuộc sống tiện ích và hiện đại hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó không thể không kể đến các dãy nhà phố thiết kế theo phong cách tân cổ điển kề bên các trung tâm thương mại Vincom đã đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời tột đỉnh cho các chủ nhân đẳng cấp.

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tập chung giới thiệu với các vị khách hàng tại Thành phố Sơn La biết và hiểu được hình thức Vincom Sơn La và Vincom Shophouse Sơn La.  Vincom Sơn La là gì ? Nhà Phố Vincom Shophouse Sơn La là gì ? Và hiểu thế nào cho đúng ?.

 

I.  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA.

Vincom Shophouse Sơn La là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup sau hàng loạt các dự án Vincom tại các tỉnh thành trên toàn Việt nam được triển khai đồng loạt trong nửa cuối năm 2015 và trong năm 2016 đã mang đến một diện mạo mới một lối sống mới và một cơ hội kinh doanh mới cho các cư dân tại các thành phố tại các tỉnh trên toàn quốc.

 

Còn nhớ trong 2015 khi dự án Vincom Shophouse Cần Thơ trong miền Nam và dự án Vincom Shophouse Hải Phòng tại miền Bắc là 2 dự án đầu tiên được chủ đầu tư thí điểm xây Trung tâm thương mại kết hợp các căn nhà phố liền kề với mục đích kết hợp vừa ở và kinh doanh một cách hài hòa.

 

Các dự án Vincom Shophouse tiêu biểu đã triển khai

 

Nối tiếp những thành công ấy một loạt các dự án tại các tỉnh được triển khai như:

-Vincom Shophouse Thanh Hóa

-Vincom Shophouse Tuyên Quang

-Vincom Shophouse Yên Bái

-Vincom Shophuse Thái Bình

-Vincom Shophouse Hà Nam

-Vincom Shophouse Lạng Sơn

-Vincom Shophouse Quảng Bình

- Vincom Shophouse Phú Yên

-Vincom Shophouse Long An

 

Hơn bao giờ hết trong năm 2017 chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La lại vui mừng khi dự án Vincom Shophouse Sơn La sẽ được xây dựng ngay trên quê hương Sơn La. Với những tiện ích sống đẳng cấp – cơ hội kinh doanh sinh lời từ việc mua và sở hữu nhà phố thương mại bao quanh trung tâm thương mại Vincom sẽ là cơ hội không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư, với những chủ nhân đẳng cấp hiện đại muốn sở hữu căn nhà phố mang thương hiệu Vingroup.

 

Phối cảnh minh họa dãy nhà phố thương mại kề bên trung tâm thương mại.

 

 

II. VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA LÀ GÌ – VÌ SAO BẠN NÊN  TÌM HIỂU VÀ PHẢI SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ PHỐ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA.

Vincom Shophouse Sơn La là thuật ngữ viết tắt bao gồm hai từ :

Vincom Shophouse Sơn La = Vincom Sơn La + Vincom Shophouse Sơn La

Vincom Sơn La = Trung tâm thương mại Vincom

Shophouse Sơn La  = Shop + House = Nhà phố Kinh doanh Sơn La

Vậy : Vincom Shophouse  Sơn La ở đây chúng ta có thể hiểu là : Trung tâm thương mại Vincom Sơn La và bao quanh TTTM là các dãy nhà phố để vừa ở - vừa kinh doanh đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ của các chủ nhân đẳng cấp.

 

Bạn đã hiểu thế nào là  Vincom Shophouse Sơn La

 

Nhà phố Shophouse Sơn La là một dãy Shophouse hay dãy  Nhà phố thương mại  là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.

 

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

 

 

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vincom Shophouse, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Vingroup, trong năm 2015 và 2016, hàng chục dự án Vincom Shophouse mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là Vincom Shophouse Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vincom Shophouse trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

 

III. VỊ TRÍ  VÀNG VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

Vincom Shophouse Sơn La mang các lý tưởng về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Vincom Sơn La  sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Sơn La . Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

 

Nếu như trước đây địa đểm xây dự án vincom Sơn La là sân vận động thể thao trung tâm của thành phố Sơn La thì giờ đây những trận cầu nóng bỏng của thành phố đã nhường chỗ cho một dự án đẳng cấp tạo nên một diện mạo mới cho toàn thành phố . Dự án Vincom Sơn La được xây dựng ngay trung tâm thành phố Sơn La, gần các trường học lớn , bệnh viện đa khoa, các cơ sở hành chính sự nghiệp… Dự án  sở hữu vị trí tuyệt đẹp từ đó được hưởng lợi từ lưu lượng giao thông trên các tuyến phố chính, điều này sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh với tiềm năng vô cùng lớn.

 

 

IV. QUY MÔ TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

Vincom Sơn La sở hữu các tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Vincom Sơn La  sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Sơn La . Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

 

Quy mô dự án Vincom Sơn La : ( Thông số mang tính chất tham khảo - chưa chính thống)

1. Tổng diện tích đất (m2)                                        :  ………m2

- Diện tích đất TTTM (m2)                                         : ………m2

- Diện tích đất Shophouse (m2)                                : ………m2

2. Diện tích xây dựng (m2)                                        : ………m2

- Diện tích xây dựng TTTM tầng 1 (m2)                  : ………m2

- Diện tích xây dựng Shop house (m2)                      : ………m2

3. Tổng diện tích sàn xây dựng (m2)                          :   ………m2

 - Diện tích sàn TTTM (m2)                                       :  ………m2

- Diện tích sàn khách sạn (m2)                                   : ………m2

- Diện tích sàn Shop house (m2)                                : ………m2

5. Mật độ xây dựng (%)                                              : ……….%

7. Tầng cao ( tầng)                                                      : 3,5 tầng

Về việc xây dựng Khu trung tâm hành chính mới, Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng theo đúng yêu cầu của thành phố Thanh Hoá, xứng tầm với một đô thị loại I hiện đại với 1 triệu dân sinh sống sau này.

 

Trung Tâm Thương Mại Vincom dự kiến 5-6 tầng

Liền Kề Shophouse . Thiết kế 3,5 Tầng,

 Giá Bán – Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác nhất thông tin từ chủ đầu tư.

 

V. THIẾT KẾ TỔNG THỂ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

Vincom Sơn La với tổng thể dự án được phân làm 02 hạng mục công trình chính được xây dựng chất lượng và đẳng cấp :

+ Trung tâm thương mại Vincom Sơn La với diện tích ……….m2  tiếp giáp tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

 

 + Hệ thống Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sơn La với các dãy  nhà phố thương mại liền kề, xây theo phong cách hiện đại – tân cổ điển tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Sơn La và tiếp giáp nhiều công trình tiện ích của thành phố.

 

 

 

1. Hạng mục Trung tâm thương mại

Khu TTTM Vincom Sơn La có diện tích sàn  ……m2, được xây dựng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu. Đây sẽ là nơi kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực. Ngoài ra còn có khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim... nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố.

 

Bên cạnh vô số cơ hội giao thương, Vincom Sơn La  nơi nhịp sống hiện đại và thời thượng được cảm nhận rõ ràng nhất nhờ không gian cảnh quan thoáng mát và hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí, độc đáo ngay tại TTTM

VINCOM.

 

Hơn nữa, an ninh được đảm bảo với hệ thống camera cùng đội ngũ cảnh vệ luôn túc trực, đem lại một cuộc sống an bình, hạnh phúc cho mọi cư dân.

 

Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố”, cuộc sống tại Vincom Sơn La luôn ngập tràn những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện ích chất lượng cao:

 

-Thiên đường mua sắm tại tỉnh Sơn La

 

-Rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất

 

-Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em

 

-Hệ thống nhà hàng với hương vị ẩm thực trứ danh

 

-Siêu thị tiêu dùng Vinmart

 

-Siêu thị Điện máy Vinpro

 

 2. Hạng mục Nhà Phố Thương mại (shophouse)

Vincom Shophouse Sơn La với những cạnh tranh nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua:

 

 

Mỗi căn hộ tại Nhà phố Thương mại gồm từ 3.5  tầng trở lên có diện tích đa dạng, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế để làm mặt tiền kinh doanh, trong tầng 2,3,4,để sinh hoạt . Vì thế chủ nhân của Nhà phố thương mại có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đã đầu tư nhằm tăng thêm thu nhập.

 

Với số lượng sản phẩm không quá nhiều và mang đến nhiều phương án lợi nhuận cho nhà đầu tư như kinh doanh ,cho thuê lại hoặc cơ hội tăng giá trong tương lai, nhà phố thương mại luôn là sản phẩm được”săn lùng ” trong các đợt bán hàng và đồng thời luôn là gói hàng sau cùng được tung ra bởi chủ đầu tư.

 

VI. TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

Vincom Sơn La với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp tạo nên phong cách sống thời thượng cho đẳng cấp của các chủ nhân.

 

Shophouse ( nhà phố thương mại) là mô hình phố biến và thành công tại các nước Châu âu, Mỹ và Nhật bản. Các nhà phố được xây dựng cạnh các trung tâm thương mại lớn, hoặc khu khách sạn cao cấp, văn phòng hạng A. Các nhà phố có tầng 1 làm kinh doanh và bên trên gia đình gia chủ ở trong không gian sang trọng và tiện nghi và được hưởng các dịch vụ và tiện ích của cả khu dự án.

 

 

Dự án sẽ có các nhà phố (Shophouse) : Cho thuê, kinh doanh các mặt hàng cao cấp và chủ sở hữu ở bên trên.

 

 

Trung tâm thương mại vincom Thanh hóa, văn phòng: Khách đến mua sắm, vui chơi , giải trí , kinh doanh.

 

Thiết kế của các Shophouse:

 

 

Các nhà phố được thiết kế 3,5tầng, Tầng 1 để kinh doanh. Môt số chủ nhà muốn diện tích kinh doanh nhiều hơn có thể tăng diện tích làm kinh doanh lên các tầng trên. Để tối ưu hóa việc thiết kế theo nhu cầu sử dụng, Vingroup sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài và phần bên trong sẽ do chủ nhà hoàn thiện theo nhu cầu riêng

 

ĐỂ SỞ HỮU NHÀ PHỐ DUY NHẤT HOT NHẤT TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

 

QUÝ KHÁCH NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN - ĐẶT MUA NHÀ PHỐ

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE – 0967.663.228

 

 

 

 • Vincom Shophouse Hải Phòng
 • Khu Do Thi Phu Loc Lang Son
 • LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5
 • VINCOM SHOPHOUSE THÁI BÌNH
 • Vincom Shophouse Tuyên Quang
 • VINCOM SHOPHOUSE THANH HÓA
  VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VINGROUP

  VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

  SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VỪA Ở VỪA KINH DOANH

  NGUỒN LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ TỪ VIỆC KINH DOANH NHÀ PHỐ

   

  LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

   

  HOTLINE – 0967.663.228

   

   

  Năm 2016 có thể nói là năm bùng nổ các dự án quy mô mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup tại các tỉnh thành, đầu năm là thành công rực rỡ bởi dự án. Hàng loạt các tỉnh thành từ bắc tới nam người dân đón nhận các dự án Vincom Shophouse của Vingroup như một cơn sốt mới, dự án không chỉ đem đến cho các cư dân khu vực một trung tâm thương mại để mua sắm, để vui chơi giải trí mà các dịch vụ tưởng chừng như chỉ có Hà Nội mới có – Nhưng giờ đây khi ở chính trên quê hương của họ - Những người dân các tỉnh thành có thể thừa hưởng một cuộc sống tiện ích và hiện đại hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó không thể không kể đến các dãy nhà phố thiết kế theo phong cách tân cổ điển kề bên các trung tâm thương mại Vincom đã đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời tột đỉnh cho các chủ nhân đẳng cấp.

  Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tập chung giới thiệu với các vị khách hàng tại Thành phố Sơn La biết và hiểu được hình thức Vincom Sơn La và Vincom Shophouse Sơn La.  Vincom Sơn La là gì ? Nhà Phố Vincom Shophouse Sơn La là gì ? Và hiểu thế nào cho đúng ?.

   

  I.  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA.

  Vincom Shophouse Sơn La là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup sau hàng loạt các dự án Vincom tại các tỉnh thành trên toàn Việt nam được triển khai đồng loạt trong nửa cuối năm 2015 và trong năm 2016 đã mang đến một diện mạo mới một lối sống mới và một cơ hội kinh doanh mới cho các cư dân tại các thành phố tại các tỉnh trên toàn quốc.

   

  Còn nhớ trong 2015 khi dự án Vincom Shophouse Cần Thơ trong miền Nam và dự án Vincom Shophouse Hải Phòng tại miền Bắc là 2 dự án đầu tiên được chủ đầu tư thí điểm xây Trung tâm thương mại kết hợp các căn nhà phố liền kề với mục đích kết hợp vừa ở và kinh doanh một cách hài hòa.

   

  Các dự án Vincom Shophouse tiêu biểu đã triển khai

   

  Nối tiếp những thành công ấy một loạt các dự án tại các tỉnh được triển khai như:

  -Vincom Shophouse Thanh Hóa

  -Vincom Shophouse Tuyên Quang

  -Vincom Shophouse Yên Bái

  -Vincom Shophuse Thái Bình

  -Vincom Shophouse Hà Nam

  -Vincom Shophouse Lạng Sơn

  -Vincom Shophouse Quảng Bình

  - Vincom Shophouse Phú Yên

  -Vincom Shophouse Long An

   

  Hơn bao giờ hết trong năm 2017 chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La lại vui mừng khi dự án Vincom Shophouse Sơn La sẽ được xây dựng ngay trên quê hương Sơn La. Với những tiện ích sống đẳng cấp – cơ hội kinh doanh sinh lời từ việc mua và sở hữu nhà phố thương mại bao quanh trung tâm thương mại Vincom sẽ là cơ hội không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư, với những chủ nhân đẳng cấp hiện đại muốn sở hữu căn nhà phố mang thương hiệu Vingroup.

   

  Phối cảnh minh họa dãy nhà phố thương mại kề bên trung tâm thương mại.

   

   

  II. VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA LÀ GÌ – VÌ SAO BẠN NÊN  TÌM HIỂU VÀ PHẢI SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ PHỐ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA.

  Vincom Shophouse Sơn La là thuật ngữ viết tắt bao gồm hai từ :

  Vincom Shophouse Sơn La = Vincom Sơn La + Vincom Shophouse Sơn La

  Vincom Sơn La = Trung tâm thương mại Vincom

  Shophouse Sơn La  = Shop + House = Nhà phố Kinh doanh Sơn La

  Vậy : Vincom Shophouse  Sơn La ở đây chúng ta có thể hiểu là : Trung tâm thương mại Vincom Sơn La và bao quanh TTTM là các dãy nhà phố để vừa ở - vừa kinh doanh đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ của các chủ nhân đẳng cấp.

   

  Bạn đã hiểu thế nào là  Vincom Shophouse Sơn La

   

  Nhà phố Shophouse Sơn La là một dãy Shophouse hay dãy  Nhà phố thương mại  là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.

   

  Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

   

   

  Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vincom Shophouse, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Vingroup, trong năm 2015 và 2016, hàng chục dự án Vincom Shophouse mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là Vincom Shophouse Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vincom Shophouse trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

   

  III. VỊ TRÍ  VÀNG VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

  Vincom Shophouse Sơn La mang các lý tưởng về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Vincom Sơn La  sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Sơn La . Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

   

  Nếu như trước đây địa đểm xây dự án vincom Sơn La là sân vận động thể thao trung tâm của thành phố Sơn La thì giờ đây những trận cầu nóng bỏng của thành phố đã nhường chỗ cho một dự án đẳng cấp tạo nên một diện mạo mới cho toàn thành phố . Dự án Vincom Sơn La được xây dựng ngay trung tâm thành phố Sơn La, gần các trường học lớn , bệnh viện đa khoa, các cơ sở hành chính sự nghiệp… Dự án  sở hữu vị trí tuyệt đẹp từ đó được hưởng lợi từ lưu lượng giao thông trên các tuyến phố chính, điều này sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh với tiềm năng vô cùng lớn.

   

   

  IV. QUY MÔ TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

  Vincom Sơn La sở hữu các tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Vincom Sơn La  sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Sơn La . Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

   

  Quy mô dự án Vincom Sơn La : ( Thông số mang tính chất tham khảo - chưa chính thống)

  1. Tổng diện tích đất (m2)                                        :  ………m2

  - Diện tích đất TTTM (m2)                                         : ………m2

  - Diện tích đất Shophouse (m2)                                : ………m2

  2. Diện tích xây dựng (m2)                                        : ………m2

  - Diện tích xây dựng TTTM tầng 1 (m2)                  : ………m2

  - Diện tích xây dựng Shop house (m2)                      : ………m2

  3. Tổng diện tích sàn xây dựng (m2)                          :   ………m2

   - Diện tích sàn TTTM (m2)                                       :  ………m2

  - Diện tích sàn khách sạn (m2)                                   : ………m2

  - Diện tích sàn Shop house (m2)                                : ………m2

  5. Mật độ xây dựng (%)                                              : ……….%

  7. Tầng cao ( tầng)                                                      : 3,5 tầng

  Về việc xây dựng Khu trung tâm hành chính mới, Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng theo đúng yêu cầu của thành phố Thanh Hoá, xứng tầm với một đô thị loại I hiện đại với 1 triệu dân sinh sống sau này.

   

  Trung Tâm Thương Mại Vincom dự kiến 5-6 tầng

  Liền Kề Shophouse . Thiết kế 3,5 Tầng,

   Giá Bán – Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác nhất thông tin từ chủ đầu tư.

   

  V. THIẾT KẾ TỔNG THỂ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

  Vincom Sơn La với tổng thể dự án được phân làm 02 hạng mục công trình chính được xây dựng chất lượng và đẳng cấp :

  + Trung tâm thương mại Vincom Sơn La với diện tích ……….m2  tiếp giáp tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường  Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc.

   

   + Hệ thống Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sơn La với các dãy  nhà phố thương mại liền kề, xây theo phong cách hiện đại – tân cổ điển tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Sơn La và tiếp giáp nhiều công trình tiện ích của thành phố.

   

   

   

  1. Hạng mục Trung tâm thương mại

  Khu TTTM Vincom Sơn La có diện tích sàn  ……m2, được xây dựng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu. Đây sẽ là nơi kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực. Ngoài ra còn có khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim... nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố.

   

  Bên cạnh vô số cơ hội giao thương, Vincom Sơn La  nơi nhịp sống hiện đại và thời thượng được cảm nhận rõ ràng nhất nhờ không gian cảnh quan thoáng mát và hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí, độc đáo ngay tại TTTM

  VINCOM.

   

  Hơn nữa, an ninh được đảm bảo với hệ thống camera cùng đội ngũ cảnh vệ luôn túc trực, đem lại một cuộc sống an bình, hạnh phúc cho mọi cư dân.

   

  Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố”, cuộc sống tại Vincom Sơn La luôn ngập tràn những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện ích chất lượng cao:

   

  -Thiên đường mua sắm tại tỉnh Sơn La

   

  -Rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất

   

  -Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em

   

  -Hệ thống nhà hàng với hương vị ẩm thực trứ danh

   

  -Siêu thị tiêu dùng Vinmart

   

  -Siêu thị Điện máy Vinpro

   

   2. Hạng mục Nhà Phố Thương mại (shophouse)

  Vincom Shophouse Sơn La với những cạnh tranh nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua:

   

   

  Mỗi căn hộ tại Nhà phố Thương mại gồm từ 3.5  tầng trở lên có diện tích đa dạng, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế để làm mặt tiền kinh doanh, trong tầng 2,3,4,để sinh hoạt . Vì thế chủ nhân của Nhà phố thương mại có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đã đầu tư nhằm tăng thêm thu nhập.

   

  Với số lượng sản phẩm không quá nhiều và mang đến nhiều phương án lợi nhuận cho nhà đầu tư như kinh doanh ,cho thuê lại hoặc cơ hội tăng giá trong tương lai, nhà phố thương mại luôn là sản phẩm được”săn lùng ” trong các đợt bán hàng và đồng thời luôn là gói hàng sau cùng được tung ra bởi chủ đầu tư.

   

  VI. TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

  Vincom Sơn La với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp tạo nên phong cách sống thời thượng cho đẳng cấp của các chủ nhân.

   

  Shophouse ( nhà phố thương mại) là mô hình phố biến và thành công tại các nước Châu âu, Mỹ và Nhật bản. Các nhà phố được xây dựng cạnh các trung tâm thương mại lớn, hoặc khu khách sạn cao cấp, văn phòng hạng A. Các nhà phố có tầng 1 làm kinh doanh và bên trên gia đình gia chủ ở trong không gian sang trọng và tiện nghi và được hưởng các dịch vụ và tiện ích của cả khu dự án.

   

   

  Dự án sẽ có các nhà phố (Shophouse) : Cho thuê, kinh doanh các mặt hàng cao cấp và chủ sở hữu ở bên trên.

   

   

  Trung tâm thương mại vincom Thanh hóa, văn phòng: Khách đến mua sắm, vui chơi , giải trí , kinh doanh.

   

  Thiết kế của các Shophouse:

   

   

  Các nhà phố được thiết kế 3,5tầng, Tầng 1 để kinh doanh. Môt số chủ nhà muốn diện tích kinh doanh nhiều hơn có thể tăng diện tích làm kinh doanh lên các tầng trên. Để tối ưu hóa việc thiết kế theo nhu cầu sử dụng, Vingroup sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài và phần bên trong sẽ do chủ nhà hoàn thiện theo nhu cầu riêng

   

  ĐỂ SỞ HỮU NHÀ PHỐ DUY NHẤT HOT NHẤT TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

   

  QUÝ KHÁCH NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN - ĐẶT MUA NHÀ PHỐ

   

  LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

  HOTLINE – 0967.663.228