MỞ BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG

>>>>>>>>>>>>>>>>>>$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, xem dự án , cần thêm tài liệu để tham khảo như mặt bằng chi tiết, hợp đồng mua bán hoặc có nhu cầu mua căn hộ vui lòng liên hệ

ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ KOSY GROUP

HOTLINE: 0979.207.281

 

 

{{$$I$$}}. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án khu đô thị Kosy  Sông Công  sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố mới Sông Công

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới, khu hành chính xã, phường và được nâng cấp lên thành phố vào năm 2015.

 

Dự án khu đô thị mới Sông Công do chủ đầu tư KoSy xây dựng nằm ở Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên có vị trị cực kỳ thuận lợi:

-         Phía Bắc: Nhìn ra mặt đường lớn Thắng Lợi ( 40m).

-         Phía Nam: Tiếp giáp khu dân cư đang sinh hoạt.

-         Phía Tây: Tiếp giáp khu dân cư hiện có và đất trồng.

-         Phía Đông: Nhìn sang trường THPT Sông Công.

Sông Công là thành phố phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới. Cung với quá trình đô thị hóa và phát triển của TP Sông Công dự án đất nền Sông Công sẽ tạo nên làn sóng mới về thị trường BĐS trong thời gian tới.

 

Liên kết vùng dự án Kosy Sông Công

 

Liên kết vùng dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

-         Cách  thủ đô Hà Nội 75km.

-         Cách Khu Công Nghiệp Sông Công 4,6km.

-         Cách Khu Công Nghiệp Yên Bình 10km.

-         Cách TP Thái Nguyên 16km.

-         Cách nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 10km.

 Khu đô thị Kosy - Sông Công rất gần với trung tâm: Hành chính, Thương mại, Văn hóa… của Thành phố; cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam, cách Nhà máy Samsung - Thái Nguyên gần 10 km và cách khu du lịch Hồ Núi Cốc khoảng 20 km. Nơi đây được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

Vị trí dự án Kosy  Sông Công

 

{{$$I$$}}. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án khu đô thị Kosy  Sông Công  - Tổng quan dự án:

Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Diện tích: 38,78 ha

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng

Quy mô dân số khoảng: 5.716 người

Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô

Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô

Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ - thương mại: 4,5 m2/người

Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;

Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

 

 

Phối cảnh tổng thể  Dự án khu đô thị Kosy  Sông Công

 

 

{{$$III$$}}. ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY - SÔNG CÔNG

Dự án khu đô thị Kosy  Sông Công  có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn lựa chọn

Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các công trình như: Trung tâm văn hóa, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế… xen kẽ với các công trình nhà ở nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích, hoàn hảo và đồng bộ cho cuộc sống của cư dân.

Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống hoàn hảo. Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao. Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

 

 

{{$$VI$$}}. CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA ĐẤT TẠI  KOSY SÔNG CÔNG

 Phân tích tiềm năng Khu đô thị Kosy Sông Công

Thứ nhất: Chúng ta đều thấy rằng trong những năm qua Sông Công có những phát triển vượt bực và nhanh chóng. Được cấp chúng nhận là thành phố mới dc 1 năm nhưng tốc độ đô thị hóa là rất cao. Quỹ đất trong khu đô thị chất lượng gần như là khong có. Mặt khác, Kinh tế của Thành Phố tăng trưởng tốt đời sống người dân ở mức cao.

 

 

Thứ 2: Thông kê dân số cho thấy lượng dân số trẻ trong đang ở mức rất lớn nhu cầu đất nhà ở là rất cao. Tại đây khu công nghiệp khá nhiều Người lao động ở địa phương cũng như tỉnh khác tập trung đông dẫn đến nhu cầu về đât đai là càng ngày càng lớn.

 

 

Thứ 3: Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở.

 

Phối cảnh đường phố khi dự án hoàn thiện

 

Thứ 4: Sông Công mới lên thành phố chưa lâu chưa có một đợt sốt đất nào đáng kể do vậy đây cũng là thời điểm giá bất động sản Sông Công đang ở đáy.

 

 

Thứ 5: Trong trong một khu đô thị mới cư dân sẽ được hưởng lợi rất nhiều thứ: Mua sắm, ăn uống vui chơi giải trí có ngay trong khu của mình mà ko phải đi xa. Có hồ nước ngắm cảnh và công viên đi dạo. Ngoài ra tại khu đô thị dân trí chung đều cao các con em chúng ta sống trong môi trường có giáo dục và có văn hóa, các bực bố mẹ sẽ yên tâm.

 

 

Thứ 6: Nguồn cung về bất động sản tốt ở thành phố Sông Công bây giờ khá là ít ỏi. Quí đất dân sinh lại không được mở rộng. Việc chuyển đổi đất rất là khó khăn.

 

 

Kết Luận: Các nhà đầu tư có thể mua rất nhiều lô tại đây để đầu cơ cho tương lai. Các bực bố mẹ mua cho con cái ra ở riêng thì đây cũng là lựa chọn lý tưởng. Các hộ gia đình trẻ có thể lựa chọn tại đây vì giá cả vừa túi tiền mà được thừa hưởng nhiều dịch vụ cần thiết. Người lao động tỉnh xa có thể thuê nhà tại đây với giá vừa phải hoặc mua một lô để

 

{{$$IV$$}}. TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG

Khu đô thị Kosy Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi khai phá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Kosy - chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng... Do vậy việc trực tiếp và lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công dự án được tính toán kỹ lưỡng và triển khai rất hợp lý, tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.

 

 

Giá bán được đề xuất cho 1m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân đặc biệt là cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... trên địa bàn thành phố Sông Công, các khu vực lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Thái Nguyên.

 

 

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc, giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư, dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

 

{{$$IV$$}}. TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG

Dự án Kosy Sông Công là dự án được tập đoàn đẩy mạnh triển khai với tiến độ phải nói là thần tốc.

Sau thời gian dài khảo sát, nghiên cứu cơ hội đầu tư ở tỉnh Thái Nguyên,Công ty Cổ phần Kosy quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và đơn vị tư vấn lập, Khu đô thị Kosy - Sông Công đã  được phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500). Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã quyết định lựa chọn làm chủ đầu tư Dự án.

Công ty đã và đang tích cực triển khai thực hiện dự án, nỗ lực phấn đấu hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Kosy : Điện thoại : 0979.207.281

VP Sông Công: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Hiện tại cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và khá đồng bộ, một số hình ảnh thực tế hạ tầng dự án đã xong :

   

Văn phòng bán hàng Dự án Kosy Sông Công

 

 

Đường nội bộ cửa dự án đã xong 

 

Điện - đường - cây xanh hoàn thiện khá đồng bộ

 

Hệ thống điện - nước đầy đủ phục vụ sinh hoạt    

 

{{$$V$$}}. PHỐI CẢNH – THIẾT KẾ - MINH HỌA NHÀ PHỐ LIỀN KỀ BIỆT THỰ - KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG

Dự án Kosy Sông Công được thiết kế và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu mang tính hiện đại mà vẫn chan hòa cùng thiên nhiên cây cỏ.

Diện tích: 38,78 ha

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng

Quy mô dân số khoảng: 5.716 người

Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô

Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô

Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ - thương mại: 4,5 m2/người

Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;

Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

 

Các dãy nhà phố liền kề trong tương lai

 

Các căn nhà biệt thự đơn lập đẳng cấp

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, xem dự án , cần thêm tài liệu để tham khảo như mặt bằng chi tiết, hợp đồng mua bán hoặc có nhu cầu mua căn hộ vui lòng liên hệ ban quản lý Dự án Kosy Sông Công

 

ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ KOSY GROUP

 

HOTLINE: 0979.207.281

 

Thiết kế bởi: Website Thương hiệu