CHÍNH THỨC MỞ BÁN LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5

**************$$$$$$$$$$$$$$$***************

Mở bán Liền kề Thanh Hà diện tích :90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2

Giá bán từ 18 triệu/m2 tới 20 triệu/m2

Bàn giao sổ đỏ - Được tự xây dựng theo giấy phép xây dựng

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI THÍCH TẬN TÌNH NHẤT

HOTLINE : 0979.207.281

 

Các bài viết cần tham khảo trước khi mua đất Liền kề Thanh Hà Cienco 5 : 

Cơ hội  "Vàng" sau thời kỳ khủng hoảng tại phân khúc liền kề - biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Nhà liền kề Thanh Hà - Mô hình quần thể kiến trúc xanh

Giới đầu tư có nên đầu tư vào Liền kề Thanh Hà Cienco 5

Thông tin pháp lý khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Vị trí liền kề Thanh Hà Cienco 5

Tiến độ hiện tại dự án Thanh Hà Cienco 5

 

I. GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THANH HÀ

Liền kề Thanh Hà Cienco 5 thuộc dự án khu đô thị thanh hà là đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội, dự án cho chủ đầu tư là tổng công ty xây dựng công trình giao thông số 5 ( CIENCO5) trực thuộc Bộ giao thông vận tải  đảm nhận thực hiện, đang được giới truyền thông, nhà đâu tư và người mua nhà rất quan tâm trong thời điểm này. Tầm nhìn dự án Thanh Hà Cicenco 5 sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với quy mô 600ha, hiện đại tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố

Thông tin dự án Thanh Hà Cienco 5

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông số 5 ( CIENCO5)

Đơn vị Tư vấn Thiết Kế: Tập Đoàn Nam Won Hàn Quốc

Thời gian thi công xây dựng: 60 tháng.

Tổng vốn đầu tư: gần 18.000 tỉ đồng

 

Ảnh: Phối cảnh 3D khu liền kề thanh hà

Vị trí khu đô thị sinh thái Thanh Hà Cienco 5

Liền kề Thanh Hà Cienco 5 - Khu đô thị thanh hà sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, theo đúng định hướng quy hoạch của thành phố Hà Nội giai đoạn 2010-2030. Khu đô thị thanh hà tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi, cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú – khu đô thị Thanh Hà Cienco5 còn được sở hữu riêng cho mình theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

 

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

 

Ảnh: Vị trí Liền kề Thanh Hà  theo quy hoạch của thành phố hà nội

 

Quy hoạch tổng thể Khu đô thị sinh thái Thanh Hà

Theo quy hoạch đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phê duyệt, Dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5: diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).

 

Ảnh: Vị trí tổng thể liền kề thanh hà nhìn từ vệ tinh

Tổng vốn cho 3 khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đầu tư lên tới 11.849 tỷ đồng.

Tổng diện tích của chuỗi đô thị hơn 570,73 ha.

Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Hà Tây, không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ.

Đô thị sinh thái Thanh Hà Cienco 5

 Liền kề Thanh Hà Cienco 5 Chuỗi 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 do Tập đoàn Namwon (Hàn Quốc) phối hợp các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Việt Nam lập quy hoạch và sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái

 

Theo quy hoạch, tỷ lệ đất cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích đô thị Thanh Hà Cienco 5, chủ đầu tư chỉ dành 37% diện tích để xây dựng nhà ở. Ngoài các tòa chung cư thanh hà , khu biệt thự Thanh Hà, nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5, còn có các hạ tầng tiện ích, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị. . Đây là ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 so với các khu đô thị khác.

 

Ảnh: Môi trường sinh thái tại Liền kề Thanh Hà Cienco 5

 

Trao đổi với chúng tôi, Thạc sỹ Thân Đức Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 cam kết:“Tất cả những kinh nghiệm mà Cienco 5 đã tích lũy được sẽ phát huy trong dự án đường trục phía nam Hà Tây và chuỗi đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 để xây dựng ba khu đô thị trên đạt tiêu chuẩn cao cấp”.

 

II. NHÀ LIỀN KỀ THANH HÀ- MÔ HÌNH QUẦN THỂ CÂY XANH

Liền kề thanh hà Cienco 5 là một trong những khu đô thị vệ tinh của Hà Nội nằm cạnh những khu trung tâm, mua sắm cao cấp của quận Hà Đông. Sở hữu một vị trí lý tưởng về không gian và kiến trúc, những căn nhà liền kề trong dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và những nhà đầu tư.

 

 

Đơn vị thiết kế uy tín

Những căn nhà liền kề  được thiết kế bởi Tập đoàn Nam Won – Hàn Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệp về thiết kế và tư vấn quy hoạch các dự án lớn của quốc tế. Các căn hộ liền kề Thanh hà có kiến trúc độc đáo, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Các loại diện tích nhà Liền kề Thanh Hà Cienco 5

Là khách hàng đang quan tâm tới nhà liền kề trong dự án đô thị Thanh Hà Cienco 5, bạn có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.

 

Không gian sống xanh

Những ngôi nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5 giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề thanh hà cienco 5 với người mua nhà.

 

III. CƠ HỘI “ VÀNG” SAU THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG TẠI PHÂN KHÚC BIỆT THỰ - LIỀN KỀ THANH HÀ

Liền kề Thanh Hà nhận thấy thị trường đất nền Hà Nội bắt đầu có dấu hiệu tích cực, Cienco 5 Land đã lên kế hoạch tái khởi động Dự án Thanh Hà (quận Hà Đông). 

Thông tin từ CTCP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) cho biết, doanh nghiệp này đã có kế hoạch tái khởi động Dự án Thanh Hà bằng việc triển khai hệ thống hạ tầng trong tháng 10/2014.

Theo tiết lộ của một đại diện Cienco 5 Land, doanh nghiệp này đang thỏa thuận vay gói tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng để thực hiện Dự án Thanh Hà. Dự kiến, việc ký kết và giải ngân sẽ diễn ra sau tháng 10, khi ấy, chủ đầu tư sẽ có nguồn tài chính dồi dào để triển khai dự án.

Theo quy hoạch, Dự án Thanh Hà sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, với không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ lớn. Theo đại diện của Cienco 5 Land, thời gian qua, Công ty chủ yếu tập trung triển khai Dự án đường Trục phía Nam Hà Tây. Tuy nhiên, việc san lấp mặt bằng thuộc diện tích đã giải phóng mặt bằng, tạo cảnh quan cho hồ nước thuộc khu vực Dự án Thanh Hà vẫn được Cienco 5 Land đồng thời tiến hành. Vì vậy, việc triển khai hạ tầng dự án của chủ đầu tư sắp tới sẽ tương đối thuận lợi, khi một diện tích rất lớn của dự án đã được san lấp mặt bằng.

Tính đến hết ngày 01/10/2015, theo ghi nhận của chúng tôi tại khu đô thị thanh hà B, về cơ bản cơ sở hạ tầng đã được lên cơ bản, điện đường trường trạm đã hình thành để phục vụ dân sinh. Thêm vào đó Block chung cư 3 tòa chung cư thanh hà hiện nay đang trong quá trình cất nóc, hoàn thiện xây thô, dự kiến chậm nhất là 01/2016 sẽ bàn giao toàn bộ nhà cho khách hàng, khu đô thị thanh hà sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị kiểu mẫu và sầm uất.

 

 

 

Ảnh: Hạ tầng dự án Liền kề Thanh Hà đã được hoàn thiện

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, những người trong ngành, từ đầu năm 2014 đến nay phân khúc biệt thự và liền kề cũng xuất hiện một số đợt mở bán với kết quả khá tích cực. Thậm chí, không ít dự án mở bán có thanh khoản tốt như Dự án Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai), Vinhomes Riverside Long Biên. Ngay như dự án Nam An Khánh của Sông Đà Sudico, dù chưa có hạ tầng đầy đủ, sản phẩm có diện tích rất lớn, nhưng doanh nghiệp vẫn bán được hàng chục sản phẩm mỗi tháng.

Đây có lẽ là lý do khiến Cienco 5 Land quyết định tái khởi động lại dự án và tin chắc rằng vào phân khúc mũi nhọn biệt thự, liền kề thanh hà sẽ dành thắng lợi.

 

IV.CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5

Bán Liền kề Thanh Hà có rất nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên mua các dự án ở đây hay không và đã từng liên hệ với chúng tôi nói lên suy nghĩ của mình như :

Dự án Thanh Hà, Hà Đông có nên mua đầu tư không?
Dự án KĐT Thanh Hà, Hà Đông có nên mua để ở không?
Đất Dự án Thanh Hà, Hà Đông khi cần có dễ bán hay không?

Đến thời điểm này có thể khẳng định dự án biệt thự thanh hà và  liền kề thanh hà, Hà Đông đã thành công và là Dự án tại Hà Đông cũng như tại Hà Nội nên mua để đầu tư cũng như để ở đáng quan tâm nhất.
Lý do nên mua đất Dự án Thanh Hà, Hà Đông:
1. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý.
2. Thực hiện xong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
3. Là dự án gần như duy nhất tại thời điểm này được duyệt điều chỉnh mà vẫn còn đang tiến hành thi công.
4. Đang thi công hạ tầng một cách nhanh chóng (đã bắt đầu trồng cây xanh ở các trực đường chính).
5. Chủ đầu tư luôn tập trung mọi nguồn lực cho duy nhất dự án thanh hà Hà Đông.
6. Chủ đầu tư có TÂM, có TẦM.
7. Vị trí gần trung tâm, bệnh viện, trường học.
8. Đặc biệt: Giới đầu tư và người mua rất thích mua đất Dự án Thanh hà, Hà Đông.

 

V. LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5 CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Khu đô thị sinh thái Liền kề Thanh Hà Cienco 5 chính thức mở bán vào 11/2015

Khu đô thị thanh hà cienco 5 khu B đã xong cơ sở hạ tầng cơ bản , hệ thống đường xá trong khu đô thị đã hoàn thiện, đường công viên đã lát xong 100 % gạch đỏ lát đường, hệ thống cây xanh đã được trồng cách đây 6 tháng, hồ điều hòa đang trong giai đoạn kè đê, block 3 tòa chung cư thanh hà đã chính thức hoàn thiện cất nóc, dự kiến sẽ bàn giao vào 12/2015 .

 

Theo đại diện của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông số 5 ( Cienco 5 ), tháng 11 /2015 dự án thanh hà cienco 5 sẽ chính thức công bố bán đất phân lô: biệt thự thanh hàliền kề thanh hà. Trong đó 85 % số lô chào ra thị trường đợt này thuộc về mảng liền kề thanh hà . Giá dự kiến thời điểm chào bán ra thị trường ( tháng 11/2015 ) sẽ từ 18 triệu / m2 . Hiện tại vị đại diện của Cienco 5 cũng cho biết trong đợt chào bán này , Cienco 5 sẽ áp dụng 100 % hình thức thanh toán 50 % trước, số còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ đến 12/2017 .

Hiện tại,quý khách hàng quan tâm tới dự án thanh hà cienco 5 : biệt thự thanh hà – liền kề thanh hà, xin vui lòng liên hệ với phòng phát triển dự án của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

 

VI.THÔNG TIN PHÁP LÝ KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO 5

Liền kề Thanh Hà Theo như kế hoạch của UBND TP Hà Nội, để hoàn vốn cho nhà đầu tư Cienco 5 trong việc đầu tư xây dựng chuyển giao tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây, UBND tỉnh Hà Tây (cũ) đã giao các khu đất cho Nhà đầu tư và doanh nghiệp dự án để đầu tư các Khu đô thị mới Thanh Hà A – CIENCO5, Khu đô thị mới Thanh Hà B – CIENCO5 và Khu đô thị Mỹ Hưng – CIENCO5 theo Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 số: 479/QĐ-UBND ngày 04/3/2008, 480/QĐ-UBND ngày 04/3/2008 và các Quyết định cho phép đầu tư các khu đô thị số: 964/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, 961/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, 963/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, cụ thể như sau:

Khu đô thị mới Thanh Hà A – CIENCO5 thuộc các xã Phú Lương, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai; diện tích 195,51 ha, tổng mức đầu tư 4.378 tỷ đồng, trong đó tiền sử dụng đất là 2.428 tỷ đồng.

Khu đô thị mới Thanh Hà B – CIENCO5 thuộc các xã Phú Lưong, Kiến Hưng, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai; diện tích 193,22 ha, tổng mức đầu tư là 3.641 tỷ đồng, trong đó tiền sử dụng đất là 2.033 tỷ đồng

 

Các căn cứ pháp lý liên quan:

– Công văn số 1740/TTgCP-CN ngày 15/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng đường trục phía Nam, đường Đỗ Xá – Quan Sơn, tỉnh Hà Tây theo hình thức Hợp đồng BT và một số Dự án phụ trợ để thu hồi vốn đầu tư;

– Quyết định số 2288/QĐ-UBND ngày 03/12/2007 của UBND tỉnh Hà Tây về việc chấp thuận Hồ sơ đề xuất Dự án đầu tư đường trục phía Nam tỉnh theo hình thức Hợp đồng BT và Dự án khác để hoàn vốn Dự án BT;

– Quyết định số 301/QĐ-UBND ngày 04/02/2008; Quyết định số 302/QĐ-UBND ngày 04/02/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt quy hoạch 1/2000 Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 và Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5, tỉnh Hà Tây;

– Quyết định số 479/QĐ-UBND ngày 04/3/2008; Quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 04/3/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 và Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5, tỉnh Hà Tây;

– Văn bản số 1316/BGTVT-KHĐT ngày 06/3/2008 của Bộ Giao thông Vận tải về việc thẩm định thiết kế cơ sở Dự án đầu tư xây dựng công trình đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây theo hình thức Hợp đồng BT;

– Quyết định số 633/QĐ-UBND ngày 25/3/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt tiền sử dụng đất phải nộp ngân sách của Dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 và Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 do Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 5 đầu tư;

– Quyết định số 987/QĐ-UBND ngày 18/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc thực hiện đầu tư Dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây;

– Văn bản số 1783/UBND-TH ngày 18/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc chấp thuận nội dung thương thảo hợp đồng BT dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây;

– Quyết định số 964/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, Quyết định số 961/QĐ-UBND ngày 17/4/2008, Quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 17/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tây về việc cho phép đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thanh Hà A – CIENCO5, Khu đô thị mới Thanh Hà B – CIENCO5, Khu đô thị mới Mỹ Hưng – CIENCO5;

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI THÍCH TẬN TÌNH NHẤT

HOTLINE : 0979.207.281

 

 

Thiết kế bởi: Website Thương hiệu